Những dấu hiệu cảnh báo nam giới mắc bệnh liệt dương

Bệnh liệt dương, còn gọi là rối loạn cương dương, yếu sinh lý là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới với biểu hiện chính là dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. 

Bệnh liệt dương

Liệt dương còn có thể hiểu là hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

nhung-dau-hieu-canh-bao-nam-gioi-mac-benh-liet-duong

Bệnh liệt dương do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như: 

+ Suy giảm testosterone, đặc biệt ở độ tuổi trung niên trở lên. 

+ Nam giới bị mắc các bệnh lý như tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…

+ Lạm dụng thuốc an thần cũng ảnh hưởng đến sự cương cứng của dương vật dẫn tới bệnh lý nam khoa này. 

+ Biến chứng từ các cuộc phẫu thuật như bàng quang, tuyến tiền liệt, tủy sống, do các bộ phần này có sự can thiệp của thuốc gây tê, thuốc gây mê, dao kéo làm động đến mạch máu, mô, hệ thống thần kinh. 

+ Lạm dụng các chất kích thích như ma túy, cồn, thuốc lá,… có tác động xấu đến chức năng sinh lý gây bệnh liệt dương, ảo giác, mất kiểm soát bản thân, thậm chí bất lực. 

+ Làm việc quá sức, lao lực, lo lắng nhiều, tinh thần thường xuyên bị căng thẳng khiến cho sinh lý và giấc ngủ bị rối loạn, giảm ham muốn ở nam giới. 

Dấu hiệu bệnh liệt dương

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh liệt dương gồm có ba cấp độ chính là nhẹ, trung bình và nặng. Tùy theo thể trạng sức khỏe của mỗi người và mức độ của bệnh mà nam giới sẽ có các dấu hiệu bệnh khác nhau.

+ Tinh thần nam giới thường xuyên rơi vào trạng thái bất an và không đủ tự tin khi quan hệ

+ Phải mất một thời gian kích thích lâu và phải cố gắng nhiều thì dương vật mới có thể cương cứng được.https://dichvuruthamcauquan4giare.blogspot.com/search/label/benh-tri

+ Dương vật có thể cương nhưng không đủ độ cứng

+ Xuất tinh dễ dàng, xuất tinh sớm nhưng không mang đến sự thỏa mãn của cuộc quan hệ tình dục

+ Sức phóng tinh yếu, suy giảm mạnh lượng tinh trùng tiết ra

+ Sau khi quan hệ, dương vật phải mất 1 hoặc nhiều tuần mới có thể cương cứng trở lại

Khi phát hiện thấy mình có các dấu hiệu bệnh kể trên, hãy đến ngay các phòng khám đa khoa uy tín nhất để được tư vấn, thăm khám và điều trị, tránh các biến chứng khôn lường về sau, nhất là nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Việc điều trị bệnh liệt dương ngay ở giai đoạn đầu sẽ có tác dụng và hiệu quả cao hơn. Tham khảo thêm:  https://dichvuruthamcauquan4giare.blogspot.com/

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.